Latest News

21/12/2014

Những website tạo portfolio free “cực chất”

Việc xây dựng một trang portfolio  (nơi trưng bày tác phẩm trực tuyến) rất quan trọng đối với 1 nhà thiết kế chuyên nghiệp, đó là nơi mà khách hàng, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá và chọn lựa Bạn cho các dựa án, công việc của Họ.
Các nhà thiết kế đang dần phá vỡ những rào cản truyền thống và tiếp cận với thế giới bằng những tác phẩm sáng tạo của mình. Xây dựng một portfolio là một trong điều kiện tiên quyết để nâng sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Ở đó, khách hàng có thể nhìn thấy ưu điểm của bạn so với những nhà thiết kế khác. Nếu không nắm được các kỹ năng lập trình web, bạn cũng không cần lo lắng vì đã có sẵn rất nhiều các nền tảng cho phép bạn tạo portfolio của riêng mình mà không mất nhiều thời gian.

Portfolio quan trọng như thế nào ?

  • Porfolio chính là đẳng cấp và phong cách của bạn.
  • Porfolio chính là ấn tượng mạnh mẽ với những khách hàng có thể mang đến bạn những hợp đồng giá trị.
  • Porfolio chính là tấm vé ưu tiên giúp bạn trở nên sáng giá hơn trong mắt các nhà tuyển dụng.
  • Porfolio chính là chìa khóa để mở cánh cổng bước vào các Đại học chuyên ngành thiết kế hàng đầu thế giới.

8 website  tạo portfolio free cho nhà thiết kế

1. carbonmade – http://carbonmade.com

Carbonmade : Tạo portfolio miển phí
Carbonmade là một trong những dịch vụ portfolio trực tuyến tốt nhất cho phép bạn trưng bày những tác phẩm ưng ý nhất của mình trong một giao diện thân thiện và linh hoạt. Carbonmade cung cấp cho người dùng hai lựa chọn: miễn phí và trả tiền. Tài khoản miễn phí giới hạn trong 5 dự án và 35 hình ảnh được tải lên.

2. wix – http://wix.com

Wix-Free-Website-Builder-Wix.com_
Wix là công cụ xây dựng trang web miễn phí đặc biệt phù hợp cho các nhà thiết kế không có kinh nghiệm trong việc phát triển web và lập trình. Nền tảng được trang bị các tính năng cần thiết để có thể tạo dựng cho bạn một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Wix rất dễ sử dụng: trình biên tập có chức năng cách kéo thả, các công cụ chia sẻ giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng qua mạng xã hội và hàng trăm mẫu trang web tùy biến cao giúp đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế của bạn.

3. dribbble – http://dribbble.com

DribbbleHome
Dribbble là cộng đồng mạng dành cho các nhà thiết kế, họa sĩ và các nhà phát triển web để chia sẻ các dự án mà họ đang thực hiện. Nó cho phép người sử dụng đưa ra bình luận ​​về công việc của các nhà thiết kế khác trước khi công bố.
Giao diện của Dribble đơn giản nhưng đầy cuốn hút. Dribble tích hợp các mẫu bố trí hiện đại, tăng cường sự tham gia và chia sẻ giữa người dùng và tăng tỷ lệ được thuê việc từ khách hàng. Trên Dribbble, bạn có thể đăng ký như là một khách hàng tiềm năng, cho phép bạn tìm kiếm những nhà thiết kế xuất sắc, hoặc dưới danh nghĩa một nhà thiết kế đang tiếp thị tài năng của mình.

4. behancehttp://www.behance.net/zinken

behance
Behance là nền tảng trực tuyến để giới thiệu các tác phẩm sáng tạo, giúp chúng dễ dàng được tiếp cận bởi các nhà thiết kế. Behance thu hút hàng triệu khách truy cập mỗi tháng, những người rất hứng thú trong việc thuê các nhà thiết kế tự do.
Sự đồng bộ với Prosite, công cụ xây dựng trang web miễn phí, cho phép bạn tạo portfolio không một chút khó khăn. Behance tích hợp các công cụ cần thiết như trình soạn thảo kéo thả, tuỳ biết phông chữ (TypeKit), Google Analytics và liên kết đến mạng xã hội giúp bạn xây dựng và quản lý trang web mà không phải bận tâm đến những dòng code rắc rối.

5. deviant arthttp://portfolio.deviantart.com

deviantart-beautiful-designer-portfolio
Không có gì ngạc nhiên, DeviantART được đánh giá là một trong những cộng đồng trực tuyến nổi tiếng nhất cho các nhà thiết kế. Xây dựng một portfolio trên DeviantArt rất dễ dàng, nhanh chóng và không đòi hỏi bất kỳ kỹ năng lập trình HTML nào.
Với gói đăng ký miễn phí, bạn có thể tải lên 100 hình ảnh và kèm theo một tên miền dạng *.daportfolio.com.

6. coroflot – http://coroflot.com

featured-at-coroflot
Coroflot là cộng đồng được xây dựng bởi các nhà thiết kế để giúp chính họ tiếp xúc với tác phẩm sáng tạo cũng như triển lãm các kiệt tác của mình. Coroflot cung cấp một giao diện người dùng thân thiện cho phép các thành viên chia sẻ dự án, đăng ký thông báo nhận việc, theo dấu các nhà thiết kế kinh nghiệm và nhận thông báo khi họ có dự án mới.

7. bleidu – http://bleidu.com

bleidu
Bleidu là nền tảng trực tuyến không chỉ dành cho các nhà thiết kế sáng tạo. Các nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia và họa sĩ có thể thu nhặt được lợi ích từ trang web portfolio miễn phí này. Bleidu cung cấp cho người dùng một loạt các thiết kế portfolio và các website tùy biến. Tất cả dự án phát triển web sẽ được trải ra trước mắt bạn, bạn chỉ cần tạo một tài khoản và tải lên tác phẩm của mình.

8. viewbook – http://viewbook.com

viewbook
Khi nói đến việc tạo ra portfolio đẹp đẽ và gọn gàng dành cho các thiết bị di động, Viewbook là giải pháp hàng đầu. ViewBook ​​giúp bạn tạo portfolio một cách tự nhiên, đơn giản và hoàn hảo trong nháy mắt nhờ vào phông chữ tùy chỉnh, thiết kế, màu sắc và một số tính năng ấn tượng khác.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những website tạo portfolio free “cực chất” 9 out of 10 based on 10 ratings. 9 user reviews.
Scroll to Top